ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

เรื่องที่แนะนำ

สาวแก้บนแทนเพื่อน หลังขอพรออนไลน์ "กุมารทองเจ้าสัวเฮง" แล้วรับโชคหลักแสน

    สาวดวงเฮงขอพรออนไลน์ "กุมารทองเจ้าสัวเฮง" ฝากเพื่อนถวายน้ำแดง 6,000 ขวด หลังรับเงินหลักแสน ไม่พลาดจับปิงปองมงคล หวังนำ "เลขเด็ด" ลุ้นโชคอีกงวด วันที่ 7 ก.พ. 2567 มีรายงานว่า ที่อาศรมฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณ บริเวณถนนวงแหวนตะวันตกหมายเลข 9 ม.4 ต.โพธิ์แตง อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา มีประชาชนจำนวนมากมาขอพร ปู่ฤาษีพรหมเมศองค์ใหญ่ที่สุดในโลก กุมารทองเจ้าสัวเฮง ท้าวเวสสุวรรณ 9 หน้า เจ้าแม่ตะเคียน รวมทั้งมาเจิมเปิดดวงเศรษฐี ซึ่งหลายคนที่ได้โชคลาภและสมดังหวังจากการขอพรจะนำฟักทองและข้าวสารมาถวาย "ปู่ฤาษีพรหมเมศ" และนำขนม น้ำแดง ของเล่นมาถวาย "กุมารทองเจ้าสัวเฮง" จากการสอบถาม น.ส.กัญสุมา เมืองอยู่ ชาวจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ที่นำน้ำแดง 6,000 ขวด พิซซ่า 100 ถาด และน้ำหวานจำนวน 100 ขวด มาถวายแก้บนกุมารทองเจ้าสัวเฮงแทนเพื่อนที่อยู่ประเทศเกาหลีใต้ที่ได้โชคหลักแสนจากการขอพรกุมารทองเจ้าสัวเฮงผ่านมือถือ     Related posts: 10 เลขดัง ขายเกลี้ยง ประจำงวด 1/2/67 มาแล้ว! เลขเด็ด “เจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง” ประจำงวด 1-02-67 เลขเด็ด ปิงปองเสี่ยงโชค งานครอบเศียรปู่ฤา

Uncharted: Legacy of Thieves เตรียมวางจำหน่ายบน PC ตุลาคมนี้

 

Unhappy Raccoon เกมมือถือ Roguelike เปิดลงทะเบียนล่วงหน้า พร้อมอัปเดตภาษาไทยตอนเปิดจริง

เป็นอีกหนึ่งเกมที่มีการเปิดทดสอบกันมาอย่างยาวนานมากกับเกม "Raccoon Unhappy" เกมมือถือแนว Roguelike ที่พัฒนาโดย X.D. Network ทีมเดียวกันกับเกม Ragnarok Mobile: Eternal Love ซึ่งตอนนี้ได้มีการเปิดลงทะเบียนล่วงหน้ากันแล้ว และข่าวดีคือตัวเกมจะมาพร้อมกับภาษาไทยเต็มรูปแบบอีกด้วย

สำหรับ Raccoon Unhappy เป็นเกมมือถือแอ็กชันรูปแบบ Roguelike ที่มีตัวละครหลักเป็นตัวละครมนุษย์สัตว์ที่มาพร้อมกับขนฟู ซึ่งผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมเพลย์สไตล์ RPG บุกตะลุย ผสมผสานกับระบบสกิลที่หลากหลาย และตัวเกมที่จะสุ่มด่านทุกครั้งหากออกนอกดันเจียนหรือตายแล้วเข้าใหม่ พร้อมกับเหล่าตัวละครขนปุยสุดน่ารักทั้งหลายจะมาผจญภัยไปด้วยกัน

Raccoon Unhappy เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้ทั้งระบบ Android และ iOS ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แฟนเพจ ของตัวเกม

Avatar: Reckoning โชว์ตัวอย่างระบบการเล่นใหม่บนมือถือ

Avatar: Reckoning โชว์ตัวอย่างระบบการเล่นใหม่บนมือถือ

Avatar ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่สร้างความตื่นตาตื่นใจของภาพกราฟิกได้มากที่สุดของ James Cameron นอกจากจะเตรียมมีภาพยนตร์ภาคใหม่มาให้ได้ชมกันภายในสิ้นปีนี้ ก็ยังมีโปรเจ็กต์เกมใหม่อีก 2 เกม โดยหนึ่งในนั้นคือ Avatar: Reckoning ที่มีการปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมาเผยระบบการเล่นของเกมให้ได้ชมกัน

ภายใน Avatar: Reckoning ผู้เล่นจะสามารถสร้างตัวละครทหาร Navi ของตัวเองขึ้นมาได้ตามใจชอบ ก่อนที่จะเดินทางท่องสู่โลกกว้างของดาว Pandora ที่มาพร้อมกับกราฟิกอันสวยงามในแบบฉบับของเกม และมีแผนที่ของสถานที่ใหม่ ๆ มากมายให้ได้เดินทางสำรวจอย่างจุใจ

ระบบการเล่นของเกมจะเป็น MMORPG ที่สามารถเล่นคนเดียวเพื่อสัมผัสกับเนื้อเรื่องที่ไม่เคยมีมาก่อน และยังสามารถร่วมเล่นกับผู้เล่นคนอื่นได้ในโหมด Online ที่สามารถ Co-Op ช่วยเหลือกันทำภารกิจ หรือจะแข่งขัน PVP ต่อสู้กันเป็นทีมด้วยการเล่นแบบ Shooter Game

Avatar: Reckoning มีกำหนดเปิดบริการให้ได้เล่นบนมือถือ iOS และ Android ภายในปี 2023

Uncharted: Legacy of Thieves เตรียมวางจำหน่ายบน PC ตุลาคมนี้

Uncharted: Legacy of Thieves เตรียมวางจำหน่ายบน PC ตุลาคมนี้

ชาวเกม PC โปรดเตรียมพื้นที่ในเครื่องเอาไว้ให้พร้อม เพื่อเตรียมสัมผัสกับอีกหนึ่งเกมคุณภาพจาก PlayStation Studios อย่าง Uncharted: Legacy of Thieves Collection ได้เผยกำหนดวันวางจำหน่ายให้ได้เล่นกันภายในเดือนตุลาคมนี้แล้ว

Uncharted: Legacy of Thieves จะประกอบไปด้วยตัวเกมภาค Uncharted 4: A Thief’s End และ Uncharted: The Lost Legacy อันเป็นสองภาคสุดท้ายของซีรี่ส์ ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ในแบบ Remastered ซึ่งได้วางจำหน่ายให้กับเครื่อง PlayStation 5 ไปก่อนหน้านี้

หน้าร้านค้าของ Epic Games Store ได้เผยกำหนดวางจำหน่ายของ Uncharted: Legacy of Thieves Collection เอาไว้ว่าตัวเกมจะวางจำหน่ายวันที่ 19 ตุลาคม 2022 โดยผู้ที่ทำการสั่งซื้อเกมล่วงหน้า จะได้รับเครื่องร่อนในเกม Fortnite ที่มีรูปร่างเหมือนกับเครื่องบินของ Sully

นอกจากจะวางจำหน่ายบน  Epic Games Store ตัวเกมก็จะวางจำหน่ายให้กับ Steam ด้วยเช่นกัน โดยคาดว่าจะมีการเปิดเผยสเป็คที่ต้องใช้ของ Uncharted: Legacy of Thieves Collection บน PC ออกมาภายในเร็ว ๆ นี้

ความคิดเห็น