ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

เรื่องที่แนะนำ

สาวแก้บนแทนเพื่อน หลังขอพรออนไลน์ "กุมารทองเจ้าสัวเฮง" แล้วรับโชคหลักแสน

    สาวดวงเฮงขอพรออนไลน์ "กุมารทองเจ้าสัวเฮง" ฝากเพื่อนถวายน้ำแดง 6,000 ขวด หลังรับเงินหลักแสน ไม่พลาดจับปิงปองมงคล หวังนำ "เลขเด็ด" ลุ้นโชคอีกงวด วันที่ 7 ก.พ. 2567 มีรายงานว่า ที่อาศรมฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณ บริเวณถนนวงแหวนตะวันตกหมายเลข 9 ม.4 ต.โพธิ์แตง อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา มีประชาชนจำนวนมากมาขอพร ปู่ฤาษีพรหมเมศองค์ใหญ่ที่สุดในโลก กุมารทองเจ้าสัวเฮง ท้าวเวสสุวรรณ 9 หน้า เจ้าแม่ตะเคียน รวมทั้งมาเจิมเปิดดวงเศรษฐี ซึ่งหลายคนที่ได้โชคลาภและสมดังหวังจากการขอพรจะนำฟักทองและข้าวสารมาถวาย "ปู่ฤาษีพรหมเมศ" และนำขนม น้ำแดง ของเล่นมาถวาย "กุมารทองเจ้าสัวเฮง" จากการสอบถาม น.ส.กัญสุมา เมืองอยู่ ชาวจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ที่นำน้ำแดง 6,000 ขวด พิซซ่า 100 ถาด และน้ำหวานจำนวน 100 ขวด มาถวายแก้บนกุมารทองเจ้าสัวเฮงแทนเพื่อนที่อยู่ประเทศเกาหลีใต้ที่ได้โชคหลักแสนจากการขอพรกุมารทองเจ้าสัวเฮงผ่านมือถือ     Related posts: 10 เลขดัง ขายเกลี้ยง ประจำงวด 1/2/67 มาแล้ว! เลขเด็ด “เจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง” ประจำงวด 1-02-67 เลขเด็ด ปิงปองเสี่ยงโชค งานครอบเศียรปู่ฤา

เตรียมตัวให้พร้อม! Echoes of Mana เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วอย่างเป็นทางการ


 

มาแล้ว! กับความเคลื่อนไหวใหม่ล่าสุดของตัวเกม Echoes of Mana! เมื่อล่าสุดนั้นทาง Square Enix และทาง WFS ก็ได้ออกมาประกาศพร้อมเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าตัวเกมกันแล้วอย่างเป็นทางการทั้ง Android และ iOS ด้วยกัน!

Echoes of Mana นั้นเป็นเกมมือถือแนว Action RPG ที่พัฒนาขึ้นโดย WFS โดยตัวเกมนั้นก็จะพาเราไปสนุกกับเรื่องราวครั้งใหม่ที่จะให้เราได้มาจับมือกับเหล่าตัวละครจากซีรีส์ Mana ในภาคก่อน ๆ มาร่วมการเดินทางครั้งใหม่ในการตามหา legendary Mana Sword!

ดำดิ่งสู่โลกของซีรีส์ Mana ที่เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง พร้อมสัมผัสความสนุกครั้งใหม่ ที่จะให้ทุกคนได้มาเพลิดเพลินไปด้วยกันไม่ว่าจะเป็นผู้แฟน ๆ ซีรีส์ หรือผู้เล่นใหม่!

  • 2D Action RPG ที่มาพร้อมการควบคุมที่เข้าใจง่าย! และตัวเกมยังมีระบบการต่อสู้แบบ Co-op ที่จะให้เราได้มาร่วมมือกับผู้เล่นคนอื่นในการเผชิญหน้ากับบอสสุดแกร่งด้วย!
  • ดำดิ่งสู่เรื่องราวครั้งใหม่ที่มาพร้อมตัวละครจากภาคก่อน ๆ ! มาสัมผัสเรื่องราวที่ได้บอกเล่าผ่านการเดินทางทั่วโลกเพื่อตามหาดาบที่เป็นกุญแจสำคัญในการกอบกู้ทุกชีวิต กลับมาพบกับเหล่าตัวละครที่คุ้นเคยในซีรีส์ พร้อมกับเหล่าตัวละครใหม่ ๆ ในระหว่างการเดินทางครั้งใหม่นี้!
  • จัดทีมในฝัน Mix และ Match บรรดาตัวละครทั้งเก่าและใหม่และสร้างทีมในแบบของเราพร้อมกับนำพวกเขาก้าวข้ามอุปสรรคเพื่อคว้าชัยชนะมาไว้ในมือ!

ติดตามข่าวสารและรายละเอียดต่าง ๆ ของตัวเกมเพิ่มเติมกันได้ที่ช่องทางด้านล่าง

  • เว็บไซต์ทางการ : https://www.jp.square-enix.com/seiken_eom/en/#hero
  • Twitter : https://twitter.com/EchoesOfManaEN
  • Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/EchoesOfManaEN/

Youtubers Life 2 เกมจำลองการเป็นยูทูบเบอร์สร้างช่องของตัวเองให้โด่งดังกำลังลดราคาบน Steam

ยูทูบเบอร์ถือเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่กำลังมาแรงและได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ซึ่งถ้าทำให้ดีสามารถหารายได้ทำเป็นอาชีพที่มั่นคง เป็นที่รู้จักและโด่งดังไม่แพ้ดาราเลยทีเดียว และสำหรับใครที่อยากจะลองเป็นยูทูบเบอร์ (ในเกม) วันนี้ทางทีมงาน Online Station จะมาขอแนะนำ Youtubers Life 2 มาให้ลองไปเล่นกันดูครับ ส่วนตัวเกมจะมีรายละเอียดอะไรที่น่าสนใจบ้าง ไปดูพร้อมกันครับ

Youtubers Life 2 เป็นเกมแนวจำลองเหตุการณ์ที่จะพาเราไปรับบทเป็นยูทูบเบอร์รังสรรค์คอนเท้นต์ดัง ๆ โดน ๆ ลงบนช่องของตัวเอง ตัวเกมมีเป้าหมายให้ผู้เล่นเป็นสุดยอดยูทูบเบอร์ของโลก ภายในเกมเราจะได้ทำงานร่วมกับเหล่ายูทูบเบอร์ที่มีชื่อเสียงบนโลกของจริง เช่น PewDiePie, Rubius, InoxTag, GermanLetsPlay, LaurenzSide, WillyRex, Crainer และอีกมากมาย ติดตามและสร้างเรื่องราวตามกระแสเพื่อสร้างค้อนเท้นต์ให้เป็นไวรัล ใช้ชีวิตในแบบซุปเปอร์สตาร์คนใหม่ ชื่อเสียง โชคชะตา และแฟนคลับกำลังรอคุณอยู่!

ภายในเกมเราจำเป็นต้องเลือกคอนเท้นต์ที่โดนใจและกำลังเป็นกระแส เช่น วิดีโอเกมที่กำลังติดเทรนด์ สตรีมมิ่งแบบดั้นสด บทรีวิวโดยผู้เชี่ยวชาญ หรือทั้งหมดที่กล่าวมา เราจะต้องบันทึก แก้ไข และเผยแพร่วิดีโอสุดไวรัลเพื่อสร้างยอดผู้ติดตามและสร้างรายได้สุดปัง ภายในเกมจะมีสถานที่ต่าง ๆ ให้เราได้สร้างคอนเท้นต์ได่อย่างหลากหลาย ย่านใจกลางเมือง ศาลากลาง ท่าเรือ และอื่น ๆ พร้อมกิจกรรมโดนใจที่มีให้ทำอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น ช็อปปิ้ง ดูภาพยนตร์ ไปออกกำลังกาย และแม้แต่เต้นดิสโก้ สำหรับใครที่อยากสัมผัสประสบการณ์การเป็นยูทูบเบอร์ชื่อดังต้องลองเล่นเกมนี้ดูครับ

Youtubers Life 2 กำลังลดราคาเหลือเพียง 767.20 บาท (ราคานี้มีผลถึงเวลา 24.00 น. ของวันที่ 17 มีนาคม 2565) บน Steam เพื่อน ๆ สามารถเข้าไปคลิกดูรายละเอียดเกมเพิ่มเติมได้ที่ลิงค์ store.steampowered.com

ความคิดเห็น