ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

เรื่องที่แนะนำ

สาวแก้บนแทนเพื่อน หลังขอพรออนไลน์ "กุมารทองเจ้าสัวเฮง" แล้วรับโชคหลักแสน

    สาวดวงเฮงขอพรออนไลน์ "กุมารทองเจ้าสัวเฮง" ฝากเพื่อนถวายน้ำแดง 6,000 ขวด หลังรับเงินหลักแสน ไม่พลาดจับปิงปองมงคล หวังนำ "เลขเด็ด" ลุ้นโชคอีกงวด วันที่ 7 ก.พ. 2567 มีรายงานว่า ที่อาศรมฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณ บริเวณถนนวงแหวนตะวันตกหมายเลข 9 ม.4 ต.โพธิ์แตง อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา มีประชาชนจำนวนมากมาขอพร ปู่ฤาษีพรหมเมศองค์ใหญ่ที่สุดในโลก กุมารทองเจ้าสัวเฮง ท้าวเวสสุวรรณ 9 หน้า เจ้าแม่ตะเคียน รวมทั้งมาเจิมเปิดดวงเศรษฐี ซึ่งหลายคนที่ได้โชคลาภและสมดังหวังจากการขอพรจะนำฟักทองและข้าวสารมาถวาย "ปู่ฤาษีพรหมเมศ" และนำขนม น้ำแดง ของเล่นมาถวาย "กุมารทองเจ้าสัวเฮง" จากการสอบถาม น.ส.กัญสุมา เมืองอยู่ ชาวจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ที่นำน้ำแดง 6,000 ขวด พิซซ่า 100 ถาด และน้ำหวานจำนวน 100 ขวด มาถวายแก้บนกุมารทองเจ้าสัวเฮงแทนเพื่อนที่อยู่ประเทศเกาหลีใต้ที่ได้โชคหลักแสนจากการขอพรกุมารทองเจ้าสัวเฮงผ่านมือถือ     Related posts: 10 เลขดัง ขายเกลี้ยง ประจำงวด 1/2/67 มาแล้ว! เลขเด็ด “เจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง” ประจำงวด 1-02-67 เลขเด็ด ปิงปองเสี่ยงโชค งานครอบเศียรปู่ฤา

SNK: All-Star Fight ประกาศเตรียมเปิดทดสอบ CBT บน Android ในวันที่ 17 พฤษภาคมนี้ !

 

SNK: All-Star Fight ประกาศเตรียมเปิดทดสอบ CBT บน Android ในวันที่ 17 พฤษภาคมนี้ !

อีกหนึ่งข่าวอัปเดตน่าสนใจจากทางฝั่งมือถือที่งานนี้ใครที่เป็นแฟน ๆ ห้ามพลาด ! เมื่อล่าสุดนั้นทาง Nuverse ก็ได้ออกมาประกาศเตรียมพร้อมเปิดทดสอบ CBT สำหรับตัวเกม SNK: All-Star Fight แล้วในวันที่ 17 พฤษภาคมนี้ !

โดยการประกาศดังกล่าวนั้นก็ได้มีการประกาศผ่านทั้งทาง Taptap และ Facebook Fanpage ด้วยกัน !

สำหรับการทดสอบ CBT นี้นั้นจะเป็นการทดสอบแบบ non-paid file deletion โดยจะเปิดให้ทดสอบในวันที่ 17 – 26 พฤษภาคมนี้ เฉพาะบน Android เท่านั้น และจำกัดจำนวนผู้เข้าร่วมทดสอบทั้งหมด 3000 คนด้วยกัน (อ้างอิงจากโพสต์นี้ )

โดยผู้ที่สนใจอยากเข้าร่วมการทดสอบนั้นสามารถเข้าร่วมได้โดยการ รอดาวน์โหลดตัวเกมจาก Taptap ในตอนที่เปิดทดสอบ หรือเข้าร่วมกลุ่ม Official Facebook Group เพื่อรับลิงค์ดาวน์โหลดจากทีมงาน ซึ่งทางทีมงานระบุว่าจะทำการปล่อยลิงค์ดาวน์โหลดในกลุ่มก่อนเริ่มการทดสอบเป็นที่แรก

  • Taptap : https://www.taptap.io/app/234252
  • Official Facebook Group : https://www.facebook.com/groups/snkallstarfightglobal

SNK: All-Star Fight นั้นเป็นเกมมือถือแนว brawl type turn-based card battle ที่ได้รับอนุญาตจากทาง SNK ซึ่งตัวเกมนั้นก็ได้ทำการรวบรวมซีรีส์ IP classic fighting ของทาง SNK เข้าไว้ด้วยกัน โดยภายในเกมนั้นเราจะได้มาพบกับภากราฟิกคุณภาพสูง เอฟเฟ็กต์แบบจัดเต็ม เกมเพลย์ที่ได้รับการอัปเกรด ศึก PVP ที่จะมาจุดชนวนจิตวิญญาณการต่อสู้สุดเดือด รวมไปถึงเรื่องราวใหม่ ๆ !

ติดตามข่าวสารและอัปเดตต่าง ๆ ของตัวเกม เพิ่มเติมกันได้ที่ช่องทางด้านล่างได้เลย !

MultiVersus เกมต่อสู้ฮีโร่ค่าย Warner Bros เปิดลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมทดสอบ Closed Alpha ที่จะมีขึ้นในช่วงสัปดาห์หน้า

MultiVersus เป็นเกมแนวต่อสู้มุมมองด้านข้างที่เน้นการเล่นเป็นทีม (เล่นคนเดียวก็ได้) ที่นำเอาเหล่าฮีโร่ของค่าย Warner Bros มาต่อสู้กันในรูปแบบมุมมองด้านข้าง โดยในตอนนี้ได้เปิดให้ลงทะเบียนทดสอบ Closed Alpha แล้ว

MultiVersus เป็นเกมแนวต่อสู้ที่พัฒนาโดย Player First Games ตัวเกมจะนำเอาเหล่าฮีโร่ของค่าย Warner Bros มาต่อสู้กัน ไม่ว่าจะเป็น Batman, Superman, Wander Woman, Harley Quinn นอกจากนี้ยังมีตัวละครดังของค่ายอย่าง Arya Stark, Bugs Bunny, Finn The Human, Shaggy, Tom And Jerry เป็นต้น

ตัวเกมจะเเบ่งออกเป็นโหมดต่าง ๆ ให้เลือกเล่น สำหรับเพื่อน ๆ ที่สนใจสามารถเข้าไปลงทะเบียนทดสอบ Closed Alpha กันได้ที่ลิงค์ multiversus.com ซึ่งตัวเกมจะเปิดให้ทดสอบในช่วงวันที่ 19-27 พฤษภาคม 2565 โดย MultiVersus จะเปิดให้เล่นบน PC และคอนโซลภายในปีนี้ด้วย

Tales Runner ฉลองครบรอบ 15 ปี เปิดสนามใหม่ “โต้คลื่นจ๋อมจ๋อม” พร้อมกิจกรรมสนุก ๆ อีกเพียบ ตลอดพฤษภาคมนี้

Tales Runner เกมวิ่งแข่งอันดับหนึ่งของไทย จาก PlayPark.com ฉลองครบรอบ 15 ปี อัปเดตสนามใหม่ “โต้คลื่นจ๋อมจ๋อม (Empathy Wave Map)” เอาใจเหล่ารันเนอร์ด้วยความสนุกมากมาย พร้อมให้เล่นแล้ววันนี้ และยังมีกิจกรรมแจกของรางวัลพิเศษอีกเพียบเพียงร่วมสนุกตามเงื่อนไขที่กำหนด จะมีกิจกรรมอะไรบ้างไปดูรายละเอียดกันเลย


เริ่มกันด้วยกิจกรรมท้าเกลียวคลื่นกับสนามใหม่ เพียงเข้าร่วมเล่นสนาม “โต้คลื่นจ๋อมจ๋อม” ในแชแนลกิจกรรมพิเศษ
รับของรางวัลไปเลย เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ – 17 พฤษภาคม 2565 รายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/3w7T0aL


อัปเลเวลให้กระฉูดพุ่งปรี๊ดดด EXP & TR Boost Event คูณวันหยุด 500%
เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ – 29 พฤษภาคม 2565 รายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/3syaTxgกิจกรรมเอาใจรันเนอร์น้องใหม่ Welcome for Newbie เพียงสมัครใหม่วันนี้ รับฟรีตัวละครพร้อมชุดแฟชั่นในตำนาน!!!
ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2565 รายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/3PkGSdR


กิจกรรม 15th Anniversary Tales Run the World เพียงเข้าเส้นชัยสนามใดก็ได้ในแชแนลกิจกรรมหรือหมวดนิทาน
ครบตามเงื่อนไขที่กำหนด รับของรางวัลเพียบเลย
เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ – 29 พฤษภาคม 2565 รายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/3woi6kn


นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมายให้ได้ร่วมสนุกกันตลอดพฤษภาคมนี้ ดูกิจกรรมทั้งหมดได้ที่ https://bit.ly/3yAn8gC

และสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของเกม Tales Runner เพิ่มเติมได้ที่
https://TalesRunner.playpark.com หรือที่ Facebook Page www.facebook.com/Playpark.Talesrunner.TH

ความคิดเห็น