ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

เรื่องที่แนะนำ

สาวแก้บนแทนเพื่อน หลังขอพรออนไลน์ "กุมารทองเจ้าสัวเฮง" แล้วรับโชคหลักแสน

    สาวดวงเฮงขอพรออนไลน์ "กุมารทองเจ้าสัวเฮง" ฝากเพื่อนถวายน้ำแดง 6,000 ขวด หลังรับเงินหลักแสน ไม่พลาดจับปิงปองมงคล หวังนำ "เลขเด็ด" ลุ้นโชคอีกงวด วันที่ 7 ก.พ. 2567 มีรายงานว่า ที่อาศรมฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณ บริเวณถนนวงแหวนตะวันตกหมายเลข 9 ม.4 ต.โพธิ์แตง อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา มีประชาชนจำนวนมากมาขอพร ปู่ฤาษีพรหมเมศองค์ใหญ่ที่สุดในโลก กุมารทองเจ้าสัวเฮง ท้าวเวสสุวรรณ 9 หน้า เจ้าแม่ตะเคียน รวมทั้งมาเจิมเปิดดวงเศรษฐี ซึ่งหลายคนที่ได้โชคลาภและสมดังหวังจากการขอพรจะนำฟักทองและข้าวสารมาถวาย "ปู่ฤาษีพรหมเมศ" และนำขนม น้ำแดง ของเล่นมาถวาย "กุมารทองเจ้าสัวเฮง" จากการสอบถาม น.ส.กัญสุมา เมืองอยู่ ชาวจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ที่นำน้ำแดง 6,000 ขวด พิซซ่า 100 ถาด และน้ำหวานจำนวน 100 ขวด มาถวายแก้บนกุมารทองเจ้าสัวเฮงแทนเพื่อนที่อยู่ประเทศเกาหลีใต้ที่ได้โชคหลักแสนจากการขอพรกุมารทองเจ้าสัวเฮงผ่านมือถือ     Related posts: 10 เลขดัง ขายเกลี้ยง ประจำงวด 1/2/67 มาแล้ว! เลขเด็ด “เจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง” ประจำงวด 1-02-67 เลขเด็ด ปิงปองเสี่ยงโชค งานครอบเศียรปู่ฤา

ม็อดใหม่ที่จะทำให้ตัวละครเอกในเกม Final Fantasy VII Remake สวมชุดจากการ์ตูน Sailor Moon

 

ม็อดใหม่ที่จะทำให้ตัวละครเอกในเกม Final Fantasy VII Remake สวมชุดจากการ์ตูน Sailor Moon

ก่อนหน้านี้ทางทีมงาน Online Station ได้เคยนำเสนอม็อดต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับเกม Final Fantasy VII Remake มาแล้วอย่างมากมาย แต่กระนั้นชาวม็อดคนขยันก็ยังพยายามรังสรรค์ม็อดในรูปแบบอื่น ๆ มาอีกเพียบ ซึ่งในคราวนี้ก็ได้มีม็อดใหม่ที่จะทำให้ตัวละครเอกในเกม Final Fantasy VII Remake สวมชุดจากการ์ตูน Sailor Moon ว่าแล้วไปดูรายละเอียดพร้อมกันครับ

โดยม็อดตัวนี้จะแปรเปลี่ยนตัวละครเอกอย่าง Cloud, Tifa และ Aerith ให้มาสวมชุด Sailor Moon การ์ตูนในตำนาน ซึ่งบอกเลยว่าเท่และน่ารักไปอีกแบบ ซึ่งเพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจสามารถเข้าไปดาวน์โหลดม็อดตัวนี้มาลองเล่นกันได้ที่ลิงค์ nexusmods.com

ผู้พัฒนาเกมอินดี้สยองขวัญเปิดระดมทุนเพื่อทำเกมลง Pokemon Mini แบบแจกฟรี

ย้อนไปในช่วงปลายปี 2001 ทาง Nintendo เคยมีการวางจำหน่ายเครื่องเกมแฮนด์เฮลด์ที่มีชื่อว่า Pokemon Mini โดยเป็นเครื่องเกมจอขาวดำ ไซส์จิ๋ว ใช้พลังงานจากถ่าน AAA 1 ก้อน และมีเกมรองรับตลอดช่วงชีวิตของมันอยู่ประมาณ 10 เกม (ซึ่งเกมส่วนใหญ่ในจำนวนดังกล่าวดันลงแต่เวอร์ชั่นญี่ปุ่นเสียด้วย) ทว่าไม่ได้รับความนิยมเท่าที่ควร แม้แต่เกมเมอร์ในยุคนั้นหลายคนยังแทบไม่รู้เลยว่าปู่นินเคยขายเครื่องที่ว่านี้มาก่อน

ล่าสุด ทาง Surgrand Studio ที่เป็นสตูดิโอพัฒนาเกมอินดี้ และเคยมีผลงานเกมสยองขวัญอย่าง Silver Falls ก็ได้ทำการเปิดโครงการระดมทุนผ่าน Kickstarter เพื่อนำเงินมาทำเกมลงเครื่อง Pokemon Mini แบบแจกฟรี โดยมีเป้าหมายของยอดระดมทุนดังนี้

  • ยอดขั้นแรก 700 ดอลลาร์ออสเตรเลีย (ประมาณ 17,000 บาท) – ทีมงานจะไปหาซื้อเครื่อง Pokemon Mini มา 1 เครื่องแล้วทำการพัฒนาเกมลงเครื่องดังกล่าว โดยเมื่อพัฒนาเสร็จแล้ว ทีมงานจะแจกไฟล์ Rom ของเกมนั้นให้ทุกคนได้โหลดไปเล่นกันฟรี ๆ เลย และหลังจากนั้นทีมงานจะไปหาซื้อ Pokemon Mini อีกเครื่องมาทดสอบระบบอินฟราเรด เพื่อลองพัฒนาโหมดมัลติเพลเยอร์ให้กับเกมด้วย (แต่ไม่สามารถรับประกันได้นะครับว่าระบบมัลติเพลเยอร์จะใช้งานได้จริงหรือไม่)
  • ยอดขั้นที่สอง 1,400 ดอลลาร์ออสเตรเลีย (ประมาณ 34,000 บาท) – ทีมงานจะเร่งกระบวนการให้สามารถปล่อยไฟล์เกมให้โหลดไปเล่นกันได้ภายในปีนี้

ในส่วนของโครงการระดมทุนนี้จะเริ่มเปิดตั้งแต่วันที่ 28 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไป เวลาไทยคือ 18:27 น. ครับ ใครสนใจอยากช่วยระดมทุนก็เข้าไปแจมได้ที่เว็บไซต์ https://www.kickstarter.com/projects/silverfallsmini/silver-falls-games-on-pokemon-mini?ref=project_link โลดความคิดเห็น